ZEN PARK: NÉT VĂN HOÁ Á ĐÔNG TẠI VINHOMES SMART CITY

🌟 Với không gian mang đậm nét văn hóa của đất nước Nhật Bản, Zen Park là một tiện ích cảnh quan mang sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, đồng thời là một yếu tố đặc biệt để kiến tạo thành phố quốc tế đa sắc màu Vinhomes Smart City trong tương lai.

👉 Quy mô đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á với các cảnh quan thể hiện rõ nét tinh thần Thiền đạo Nhật: chòi gỗ vuông, chòi gỗ lục giác, cầu gỗ đỏ, vườn thiền…

👉 Con đường đèn lồng với hơn 5000 chiếc đèn lồng đa dạng: các đèn lồng Samurai, đèn lồng hình cô gái Kimono, cụm đèn Tùng Hạc…tạo nên không gian Nhật Bản ấn tượng và tràn đầy ánh sáng.

👉 130 cây tùng la hán quý giá, vừa đem đến không gian xanh trong đô thị, vừa tạo nên không khí đậm chất Nhật Bản không đâu có.

👉 Hệ thống cảnh quan đa dạng với 9 núi đá cảnh quan cao 12m, hồ cá chép đỏ rộng lớn, đường dạo lát cỏ, đá quanh co tựa như suối…tạo nên không trải nghiệm văn hóa Nhật Bản độc đáo nhưng không kém phần ấn tượng.

🌳 Với không gian thiền đạo đậm chất Nhật, vườn Nhật sẽ không chỉ là nơi để các cư dân tương lai vui chơi, trải nghiệm văn hoá xứ mặt trời mọc mới mẻ, độc đáo, mà còn là một nét văn hoá đậm chất Á Đông của thành phố quốc tế đa sắc màu Vinhomes Smart City!

📣 Chọn Vinhomes Smart City, cho phong cách sống hiện đại, văn minh và đầy màu sắc trong tương lai!

#Vinhomes #VinhomesSmartCity #ThanhPhoCongDanToanCau
——————-
🔗 Website:http://trangvinhomes.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button