VINHOMES STAR CITY – KHU ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP CHÂU ÂU
LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI THANH HOÁ

Sở hữu một hay nhiều bất động sản của Vinhomes từ lâu đã hình thành một xu hướng cho giới thượng lưu trí thức. Trước đây Vinhomes phát triển mạnh mẽ hình thức căn hộ để ở, các loại biệt thự cao cấp tại các trung tâm kinh tế của đất nước như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng… nhưng đến thời điểm hiện tại, việc sở hữu một hay nhiều bất động sản của Vinhomes đã mở rộng ra xa hơn đến các đô thị lân cận. Không cần xuôi Hà Nội hay ngược Hồ Chí Minh, giờ đây người dân tỉnh thành vệ tinh đều có thể sở hữu cho mình ít nhất một bất động sản Vinhomes và miền đất Thanh Hóa cũng không ngoại lệ.

Sắp tới đây, người dân xứ Thanh sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng vùng đất trẻ thay da đổi thịt với hình ảnh đô thị cực kỳ hiện đại, lộng lẫy, được trực tiếp trải nghiệm cuộc sống 5 sao, thời thượng tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả sẽ trọn vẹn tại Vinhomes Star City – Khu đô thị phong cách Châu Âu sang trọng, đẳng cấp đầu tiên tại xứ sở này.

Như tất cả những dự án khác của Vingroup, Vinhomes Star City cũng sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp, hạ tầng đồng bộ thậm chí có phần vượt bậc hơn các siêu phẩm trước đó, đồng thời khu hồ điểm nhấn được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng tự hào mới của Thanh Hoá trong thời gian tới.

KHI MỘT SIÊU PHẨM 5 SAO XUẤT HIỆN TẠI THANH HÓA

Trầm lắng và nhỏ lẻ cục bộ, bất động sản Thanh Hóa chưa thực sự phát triển xứng tầm với tiềm năng sẵn có dù thời gian gần đây ít nhiều đã có phần khởi sắc. Các dự án tầm cỡ, các khu đô thị hiện đại vẫn là “của hiếm” nơi vùng đất xưng vương. Những sự thay đổi, làn sóng đầu tư tất yếu quan trọng, cần thiết, ví như Vinhomes Star City của Chủ đầu tư Vingroup…

Với Vinhomes Star City, lần đầu tiên tại Thanh Hóa, một siêu phẩm bất động sản 5 sao mang màu sắc, dấu ấn kiến trúc Âu Châu sẽ xuất hiện, đem đến một diện mạo phố thị sang trọng, chỉn chu hơn cho thành phố Thanh Hóa.

Đánh thức thị trường, kiến tạo phong cách sống văn minh, vương giả, Vinhomes Star City hội tụ tinh hoa của chuẩn sống mới hiện đại.

Có tổng diện tích lên tới 118,5ha, Vinhomes Star City được xây dựng theo mô hình đô thị khép kín với đa dạng sản phẩm: biệt thự, liền kề, shophouse, nhà vườn… cùng chuỗi tiện ích, dịch vụ thời thượng, hiện đại như Trung tâm thương mại, quảng trường ánh sáng, Gym, bể bơi, trường học…

Vinhomes Star City – biểu tượng tự hào, kết nối tinh hoa

VINHOMES STAR CITY – KHU ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP CHÂU ÂU LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI THANH HOÁ
Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *