SAPPHIRE PARKVILLE: TOẠ ĐỘ VÀNG – BẬT “ĐÈN XANH” CHO TƯƠNG LAI

-Bạn đã sẵn sàng tham gia Chuyến tàu mùa hè “GREEN CODE” – Sự kiện mở bán phân khu Sapphire Parkville sẽ chính thức diễn ra vào ngày 6/6/2020, với sự góp mặt của hơn 1000 khách mời quy tụ tại công viên trung tâm xanh mát của Vinhomes Smart City?

Đừng để cơ hội vụt qua tầm tay, khi chọn sở hữu căn hộ tại Sapphire Parkville bạn không chỉ được tận hưởng một không gian sống xanh an lành, tiện nghi và đẳng cấp bậc nhất mà còn thừa hưởng những ưu đãi và lợi thế vượt trội bất ngờ.

-Thoải mái tận hưởng cuộc sống tiện nghi, nhưng vẫn nhẹ gánh tài chính từ nhờ chính sách hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 36 tháng.

– Đắm chìm trong không gian sống hiện đại, tiện nghi khi quy tụ đầy đủ “Bộ tứ quyền lực” kiến tạo nên đại đô thị với Vinhomes, Vincom, Vinschool và Vinmec. Cung cấp cho bạn và gia đình mọi dịch vụ cao cấp “từ A đến Z” ngay gần nhà, được an tâm tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc nhất.

–  Lựa chọn lý tưởng dành cho tương lai của con trẻ với lợi thế nằm sát gần trường phổ thông liên cấp quốc tế Vinschool, để con được chủ động tự đi học ngay gần nhà trong khuôn viên đảm bảo an ninh được theo dõi 24/7.

  • Ngày 6/6/2020 – Chính lúc để bạn nắm bắt cuộc sống xanh tại Sapphire Parkville – Vinhomes Smart City. Đặc biệt, khi đến với sự kiện còn có thể trở thành người may mắn trong chương trình bốc thăm trúng thưởng với hơn 100 quà tặng có giá trị.
  • Chuyến tàu mùa hè “GREEN CODE” sắp khởi hành. Đăng ký quan tâm event để cập nhật thông tin!!

——————
#Vinhomes #VinhomesSmartCity #ThanhPhoCongDanToanCau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button