Nhiều khách hàng băn khoăn muốn biết về chi phí quản lý dịch vụ chủ đầu tư sẽ áp dụng mức bao nhiêu tiền một tháng. Phí dịch vụ gồm những khoản gì? Hay phí dịch vụ này có gồm cả phí gửi xe không? Gía bán đã bao gồm phí dịch vụ chưa? Thu phí dịch vụ như thế
nào? … bài viết này chúng tôi sẽ phân tích cùng khách hàng về các loại chi phí mà Ban quản lý dự án áp dụng tại Vinhomes Star City như sau:

Trước hết, Vinhomes Star City Thanh Hóa cũng như nhiều dự án khác của Vinhomes khi đi vào hoạt động thì đều phải có một ban quản lý dự án. Ban quản ký dự án hoạt động dựa vào một phần kinh phí do cư dân chi trả đồng thời là đơn vị đại diện cho chủ đầu tư vận hành và quản lý khu đô thị. Phí dịch vụ mà cư dân đóng hàng tháng do Công ty cổ phần kinh doanh và quản lý bất động sản Vinhomes quy định. Và cụ thể chi phí dịch vụ tại Vinhomes Thanh Hóa là 12.000/1m2 đất. Ví dụ, diện tích đất là 200m2 thì phí dịch vụ hàng tháng phải đóng là 2.400VNĐ.

Phí dịch vụ được chi trả cho các hạng mục như:

  • Phí đảm bảo an ninh trật tự
  • Phí trông xe 24/24
  • Phí vệ sinh
  • Trả phí cho điện ánh sáng toàn dự án
  • Phí chăm sóc vườn hoa cây xanh
  • Phí vui chơi giải trí tại hệ thống công viên …. cũng hàng loạt những dịch vụ tiện ích khác đều đảm bảo với chất lương 5 sao.
  • Giá bán đã bao gồm phí dịch vụ chưa?
  • Giá bán chưa bao gồm phí dịch vụ. Phí dịch vụ chỉ phát sinh khi và chỉ khi khách hàng nhận nhà hoàn thiện và trực tiếp dùng đến các dịch vụ của vinhomes.

Thu phí dịch vụ như thế nào?

Việc thu phí dịch vụ sẽ được ban quản lý dự án công bố biểu giá và ấn định thu vào một ngày cố định hàng tháng. Quý khách có thể đóng phí dịch vụ theo tháng, quý hoặc năm theo nhu cầu.

Việc thu phí điện nước, mạng tính giá bao nhiêu?

Các phí dịch vụ liên quan đến dịch vụ do bên thứ 3 cung cấp như điện ánh sáng dùng trong gia đình, nước sinh hoạt, mạng internet … sẽ được thu như biểu phí bình thương theo quy định của các bên.

Các dịch vụ như bóng đá, cầu lông, bóng bàn, làm đẹp …?

Trong dự án sẽ thanh lập các câu lạc bộ như bóng đá, bóng bàn, cầu lông hay các dịch vụ làm đẹp … sẽ thu riêng theo quy định của các câu lạc bộ. Việc này không liên quan tới Vinhomes về kinh phí hoạt động. Ban quản lý là đơn vị định hướng, tổ chức ra sân chơi. còn chi phí duy trì do cá nhân các thành viên tham giá đóng góp.

Chi phí dịch vụ có thay đổi theo thời gian?

Phí dịch vụ do Công ty cổ phần kinh doanh và quản lý bất dộng sản Vinhomes đưa ra dựa trên sự đồng thuận của cư dân sống tại khu đô thị. Mỗi khu đô thị đều có những mức thu khác nhau và có thể được điều chỉnh theo thời gian sao cho phù hợp với những thời điểm khác nhau

Chi phí gửi xe tại hầm Trung tâm thương mại?

Các loại xe sẽ có biểu phí thu cước khác nhau, trên cơ sở 1 số khu đô thị đã vận hàng. Chúng tôi đưa ra để quý khách tham khảo biểu giá hiện đang áp dụng tại dự án Vinhomé Hải Phòng như sau:

Phí gửi xe máy 1 tháng: 80.000 VNĐ

Phí gửi xe ô tô 1 tháng: 1.250.000 VNĐ

Phí gửi xe theo lượt (áp dụng cho khách vãng lai – bạn bè cư dân)

Phí gửi xe máy: 2.000 VND/lượt

Phí gửi xe ô tô: 20.000 VND/lượt

Phí gửi xe qua đêm (áp dụng cho khách vãng lai – bạn bè cư dân)

Phí gửi xe máy: 30.000 VND/đêm

Phí gửi xe ô tô: 300.000 VND/đêm

Để nhận thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Vinhomes Star City thanh Hóa nói riêng và các dự án Vinhomes nói chung xin quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc để lại thông tin liên hệ  theo biểu mẫu bên dưới.
Xin hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nếu quý khách cảm thấy hữu ích!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button