Thông tin toàn tập về căn hộ Officetel Vinhomes West Point: Tổng quan, mặt bằng, giá bán ,lý do nên mua căn hộ Officetel Vinhomes West Point ngay hôm nay ?

 

Tổng quan toà Officetel W1 Vinhomes West Point:

Là toà văn phòng kết hợp lưu trú có tên thương mại Officetel , là toà duy nhất của dự án Vinhomes West Point được cấp phép Officetel.

Chiều cao: 39 tầng

Tầng hầm: 3

Tầng trung tâm thương mại: 1-5

Tầng Văn phòng:6-39

Tổng chiều cao: 135m

Diện tích: 64m2-129m2

Mang 1 sứ mệnh làm thay đổi phong cách đầu tư bất động sản tại thị trường Việt Nam,dòng sản phẩm căn hộ đa năng Officetel Vinhomes sẽ tạo nên một trào lưu mới trong giới đầu tư bất động sản cho thuê. Thông tin sắp ra mắt căn hộ Officetel Vinhomes West Point đang được các nhà đầu tư ngóng chờ từng ngày trước khi sản phẩm được mở bán chính thức?

 

Minh hoạ nội thất Officetel Vinhomes West Point

Điều gì tạo nên sức hấp dẫn của căn hộ Officetel – Vinhomes West Point?

Officetel là dòng sản phẩm căn hộ đa năng , mô hình căn hộ văn phòng kết hợp chức năng lưu trú. Loại hình phát triển mạnh mẽ ở các nước phát triển. Ở Việt Nam mô hình này mới phát triển mạnh ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Còn tại Hà Nội Officetel đã xuất hiện ở các dự án chung cư cao cấp tuy nhiên vẫn đang trong quá trình hoàn thiện tại các dự án Green Bay, D’capitale, Ecolife…. Thị trường vẫn còn đang bỏ ngỏ với các nhà đầu tư. Đầu năm 2018 theo thông tin mới dự kiến tại dự án Vinhomes West Point sẽ triển khai mô hình căn hộ này.

Officetel Vinhomes West Point – sở hữu một phong cách sống sang với những tiện ích riêng cho công năng “sống” làm việc và thụ hưởng trong một không gian. Là sản phẩm đặc biệt phù hợp vớig iới trẻ hiện đại, cộng đồng khởi nghiệp năng động. Người nước ngoài làm việc và sinh sống ở Việt Nam hướng tới phong cách sống năng động và đẳng cấp

Ưu điểm thiết kế của căn hộ Officetel Vinhomes West Point:

Mang đến 1 phong cách sống hiện đại, thiết kế của căn hộ Officetel Vinhomes West Point cũng hướng tới giá trị cao nhất, tối ưu hoá công năng sử dụng. Một không gian nhỏ nhưng đầy và đủ mọi tiện ích.

+, Diện tích hợp lý công năng tối ưu, vừa tạo được không gian làm việc hiện đại lại tiết kiệm chi phí về tiền thuê mặt bằng và công nghệ dịch vụ trong quá trình vận hành.

Vậy đối tượng phù hợp của mô hình căn hộ officetel Vinhomes West Point là ai?

– Thanh niên khởi nghiệp: những bạn thanh niên thời đại công nghiệp khi trưởng thành muốn có 1 không gian riêng để tự do phát triển khả năng bản thân, với một mức chi phí có giới hạn thì đây quả là một sự lựa chọn sáng suốt. 1 cuộc sống riêng tại 1 khu phức hợp đầy đủ tiện ích, với một mức chi phí vừa phải.

– Mô hình công ty nhỏ, các văn phòng đại diện từ TP HCM, hay từ nước ngoài. Một văn phòng nhỏ đủ để đăng ký kinh doanh hay làm văn phòng đại diện với vị trí gần khu trung tâm, khu hành chính, thì Vinhomes Melodia sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp này.

– Cặp vợ chồng trẻ muốn có cuộc sống riêng tư thì đây là sự lựa chọn tốt. Với diện tích nhỏ , vừa phải và giá tiền hợp lý bạn đã sở hữu ngay 1 căn hộ Vinhomes đẳng cấp.

– Khách hàng là chuyên gia người nước ngoài

Tiềm năng cho thuê và tiềm năng tăng giá của căn hộ Vinhomes West Point:

Dự án Vinhomes West Point trong khu vực tập trung nhiều cơ quan hành chính, kèm theo là khối văn phòng và hệ thống hạ tầng xã hội phát triển, giao thương thuận lợi với các cung đường lớn như vành đai 3, Đại lộ thăng long, và trục đường kết nối với khu trung tâm của thủ đô.

Tập trung lượng lớn khách hàng người nước ngoài Hàn Quốc, đặc biệt là dự án liền kề với Cung hữu nghị Việt Trung nên tiềm năng về cho thuê căn hộ Offictel tại đây là rất lớn. Hơn nữa khách hàng người nước ngoài rất thích mô hình căn hộ này, bởi ngoài chức năng văn phòng họ còn được hưởng trọn vẹn tiện ích dịch vụ đẳng cấp của Vinhomes, điều không thể thiếu.

Tính pháp lý của căn hộ Officetel Vinhomes West Point:

+, Có thể làm giấy phép kinh doanh, Đăng ký kinh doanh không giống như các căn hộ thông thường

+, Trích điều 126 luật đất đai 2013 quy định sử dụng đất có thời hạn , đang hiện hành:

“Đối với dự án đất kinh doanh nhà để ở hoặc để bán kết hợp với cho thuê hoặc để cho thuê mua thì thời hạn giao đất cho chủ đầu tư được xác đinh theo thời hạn của dự án, người mua nhà ở gắn liền với quyền sử dung đất được sử dụng đất ổn định lâu dài khi hết thời hạn, người sử dụng đất có nhu cầu tiếp tục sử dụng được nhà nước xem xét gia hạn sử dụng đất nhưng không quá thời hạn quy định tại khoản mục này….”

Sản phẩm Officetel Vinhomes West Point ra mắt khi khả năng cạnh tranh trên thị trường rất ít. Mô hình Officetel chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam. Cơ hội đầu tư còn bỏ ngỏ với các nhà đầu tư giá trị?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button