Khi thị trường bất động sản đang có tín hiệu tốt thì việc đầu tư căn hộ cho thuê vẫn là lựa chọn ưa thích của các nhà đầu tư. Đầu tư ở đâu ? đầu tư vào dự án nào an toàn? Vinhomes vẫn luôn là thương hiệu hàng đầu để các nhà đầu tư yên tâm gửi gắm “đồng tiền” của mình. Nhưng thương hiệu không chưa đủ, yếu tố để khách hàng đưa ra quyết định cuối cùng vẫn là vị trí dự án.

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục – mảnh đất vàng hiếm hoi còn sót lại khu vực liền kề với Trần Duy Hưng và trung tâm hội nghị quốc gia. Một ví trí đầy phong thuỷ và đầy tiềm năng giá trị, một mảnh đất vàng khiến các nhà đầu tư đứng ngồi không yên trước những thông tin sắp mở bán trong thời gian tới.

 

Vị trí phòng thuỷ của Vinhomes West Point – nơi mà không phải ngẫu nhiên khu vực này được chọn làm trung tâm hành chính mới của thủ đô.

Tại sao Vinhomes West Point lại có tiềm năng và sức hút như vậy?

Tính an toàn?

Một tài sản được đảm bảo bởi thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam – Vinhomes. Một thương hiệu bất động sản đắt giá với những dự án tầm cỡ quốc gia như Vinhomes Revier Side, Vinhomes Times City, Vinhomes Goldern River, Vinhomes Central Park….. với một tài sản được đảm bảo bởi 1 thương hiệu lớn nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý, tiến độ xây dựng cũng như giá trị của tài sản luôn được đảm bảo tốt nhất khi thương hiệu Vinhomes ngày càng được khẳng định về vị trí và đẳng cấp của mình trong nước và quốc tế.

Đẳng cấp về thiết kế và dịch vụ tiện ích của căn hộ Vinhomes West Point?

 

Thiết kế tinh tế Vinhomes West Point mang đến sự riêng biệt và sự đẳng cấp cho từng căn hộ với nội thất cao cấp, phong cách thiết kế hiện đại, tỉ mỉ từng chi tiết. Hệ thống tiện ích đầy đủ chất lượng cao mang đến một cuộc sống vẹn toàn, một bước chân muôn vàn tiện ích. Cuộc sống đỉnh cao tại Vinhomes West Point, đích đến của bao khách hàng.

Tiềm năng cho thuê với giá trị cao, an toàn, ổn định và sinh lời dài lâu?

Không chỉ là vùng đất tốt lành theo quan niệm phong thủy cùng môi trường sống trong lành, xanh mát và hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, khu vực phía tây, liền kề  trung tâm hội nghị quốc gia, khu trung tâm hành chính mới thủ đô sở hữu nhiều tiềm năng phát triển thị trường căn hộ cho thuê. Nơi hội tụ nhiều cộng đồng cư dân người nước ngoài.

Cộng đồng người Hàn rất yêu thích khu vực này, bởi vị trí thuận lợi giao thương, di chuyển thuận lợi đến các khu vực như Bắc Ninh, Thái Nguyên… là yếu tố khiến các chuyên gia nước ngoài lựa chọn khu vực này là nơi định cư. Tương lại cộng đồng người Trung Quốc sẽ tập trung về khu vực này, đón đầu xu thế này rất nhiều khách hàng người Trung Quốc đã đầu tư rất nhiều căn hộ cho thuê ở khu vực liên kề như Vinhomes Green Bay, D’capitale…

Nằm trên trục đường tập trung nhiều khu văn phòng như Phạm Hùng, liền kề khu văn phòng lớn tỉ lệ lấp phòng cho thuê ở khu vực luôn đạt mức trên 80%, một con số khiến các nhà đầu tư cho thuê không thể không lưu tâm.

Sản phẩm đầu tư đa dạng tại Vinhomes West Point:

Ngoài sản phẩm căn hộ cho thuê thông thường, dự án Vinhomes West Point còn có thêm 1 sản phẩm đầu tư ưu việt, đó chính là Officetel. Đây là sản phẩm đầu tư với giá trị cho thuê cao hơn rất nhiều so với căn hộ thông thường, với nhu cầu thị trường rất lớn về dòng sản phẩm này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button