Thông tin căn 4PN Vinhomes West Point, Mặt bằng,Giá Bán, Bảng Hàng Căn 4PN Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục.

Thông tin chi tiết căn 4PN Vinhomes West Point:

Diện tích 129-139,5m2

Thiết kế: 4PN, 3WC

Một gia đình trọn vẹn, một mái ấm hạnh phúc. Nơi luôn rộn rã tiếng cười của Ông bà, cha mẹ,con cái. Một mái ẩm lý tưởng, một nơi mong đến, một chốn mong về mỗi lúc đi xa. Để hoàn thiện tấm ghép cho một mái ấm đó, cần có 1 mái ấm với thiết kế đầy đủ cho cả gia đình nhiều thế hệ, có không gian chung cho cả nhà nhưng vẫn có những khoảng riêng nhất định. Căn 4PN Vinhomes West Point đáp ứng mọi nhu cầu đó.

Minh hoạ phòng khách căn 4Pn Vinhomes West Point

Phòng khách được thiết kế rộng rãi tạo nên một không gian sinh hoạt chung vô cùng lý tưởng, điều mà các căn hộ diện tích bé khó bài trí được. Nơi mà gia đình có thể quây quần, cùng nhau chia sẻ mọi chuyện buồn vui. Ông bà sum vầy cùng con cháu. Gia đình có thể đón nhiều bạn bè đến chơi, nơi mọi người có thể tụ tập cùng nhau. Nơi ông bà có thể tự hào về con cái về một mái ấm lý tưởng

 

Khu bếp thiết kế rộng rãi ở giữa căn hộ, ngầm ý như căn hộ luôn được giữ lửa một cách ấm cùng. Thiết kế thông với logia tạo nên sự thông thoáng cho khu bếp tiện lợi trong sinh hoạt vẫn giữ được vấn đề thẩm mỹ khi được tách riêng 1 khu.

 

Các phòng ngủ được bố trí riêng tạo nên những khoảng riêng tư cho mỗi thành viên.

 

Phòng ngủ được thiết kế rộng rãi, một không gian lý tưởng cho cuộc sống gia đình. Logia được thiết kế ở phòng master tạo nên một không gian chan hoà với thiên nhiên.

 

Phòng wc căn 4Pn Vinhomes West Point được thiết kế tinh tế với những thương hiệu hàng đầu thế giới như Duravit, Hangrohe và các thiết bị nhập khẩu cao cấp khác. Tạo nên một không gian đẳng cấp như những khu resort 5 sao.

1, Mặt bằng căn 4PN Vinhomes West Point

2, Giá bán chi tiết căn 4PN Vinhomes West Point ( đang cập nhật)

CĂN 4PN VINHOMES WEST POINT – CUỘC SỐNG HƯỞNG THỤ ĐÍCH THỰC
Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *