BẤT ĐỘNG SẢN “CHẠM ĐÁY” ĐỂ SỚM QUAY ĐẦU BỨT PHÁ

  • Theo JLL, giá bán căn hộ quý 1/2020 trung bình đạt 2.452 USD/m2, giảm 15% so với quý trước. Trong khi đó 3 tháng đầu năm nay cả nước chỉ chào bán 18.700 sản phẩm, riêng tại Hà Nội, số lượng chung cư mới mở bán giảm đến 86% so với năm 2019. Thị trường đang “khan hiếm” nguồn cung, đặc biệt là ở phân khúc căn hộ. Nghịch lý này mang đến cơ hội tốt nhất để sở hữu bất động sản dù là đầu tư hay để ở.
  • Ông Nguyễn Văn Đính – Phó chủ tịch Hội môi giới Bất động sản Việt Nam bày tỏ sự e ngại thị trường Hà Nội sẽ thiếu cung trầm trọng trong năm 2021 và thủ đô sẽ hết hàng sớm hơn TP.Hồ Chí Minh. Đồng ý với nhận định này, chuyên gia Đặng Hùng Võ (Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường) cho rằng giá chung cư năm 2020 sẽ tăng đến 20% nếu tình trạng chênh lệch nguồn cung không được giải quyết. Năm nay sẽ là thời điểm mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho khách mua sở hữu bất động sản.
  • Như vậy, sau khi dịch bệnh được kiểm soát, thị trường sẽ quay lại chu kỳ giá năm sau cao hơn năm trước, khách mua nên sớm nắm bắt cơ hội “bắt đáy”, tiên phong “đón đầu” tiềm năng sinh lời.
  • Lúc “lò xo” bị nén đến giới hạn thì thời điểm để “bật lên” mạnh mẽ chẳng còn xa. Cơ hội đã sẵn sàng, bạn có thể lựa chọn nắm bắt hay không. Nhưng chắc chắn rằng điều tương tự sẽ chẳng bao giờ có, đặc biệt với dự án ấn tượng như Vinhomes Smart City.

#Vinhomes #VinhomesSmartCity #ThanhPhoCongDanToanCau #vinhomestaymodaimo #vinhomes #vinhomessmartcitytaymodaimo #vinhomestaymo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button